Chino Rheem Là Ai? Hành Trình Sự Nghiệp Poker Của Chino Rheem

Chino Rheem nổi tiếng là nhà vô địch Poker thế giới với tư cách là một người nghiệp dư. Thông qua bài viết này, bạn sẽ biết mọi thứ về Chino Rheem là ai cùng với sự nghiệp tay chơi này!

Chino Rheem là ai?

Nơi ở hiện tại Los Angeles, CA, Hoa Kỳ
Sinh ra Ngày 15 tháng 4 năm 1980
Nơi sinh Los Angeles, CA, Hoa Kỳ
Tổng số tiền thắng $12,839,615

Theo Go88, quay lại những ngày mà Chris Moneymaker đã tạo ra cái gọi là ‘Poker Boom’ bằng cách trở thành Nhà vô địch Poker thế giới với tư cách là một người nghiệp dư, biến 40 đô la thành 2,5 triệu đô la, đã có một số ‘tay súng trẻ’ đang cố gắng tiến vào poker thế giới cũng vậy. Một trong số họ là Chino Rheem, người đã kiếm được số tiền đầu tiên vào năm 2005, sắp gây chấn động thế giới với tài năng chơi game của mình.

Sự nghiệp poker của Chino Rheem

Những năm tiếp theo sau khi poker trở thành một chủ đề thực sự nóng trên toàn thế giới, Chino Rheem đã đầu tư rất nhiều vào hoạt động trực tiếp, mang lại nhiều tiền mặt với chiến thắng lớn đầu tiên của anh ấy trong sự kiện WSOP trị giá 1.000 đô la vào năm 2006 với số tiền 300 nghìn đô la. Allan Cunningham đã mang về vàng.

Theo như những người quan tâm game bài đổi thưởng uy tín Go88 được biết, hai năm sau vào năm 2008, Chino có thành tích lớn nhất trong sự nghiệp của mình, đứng thứ 7 trong Sự kiện chính WSOP. Anh ấy đã thua một pot lớn ở ván chín cuối cùng trước Peter Southgate bằng AK của mình trước AQ, mang lại cho Chino Rheem số điểm 7 con số đầu tiên và Peter tiếp tục giành chiến thắng chung cuộc. Một khởi đầu đầy hứa hẹn trong năm cho một cú đánh mới hấp dẫn trong thế giới poker, anh nhận được huy chương vàng thực sự đầu tiên trong sự kiện Doyle Brunson Classic 15K Five Diamonds năm 2008 vào tháng 12 với số điểm đáng kinh ngạc là 1,5 triệu đô la. Giai điệu đã được thiết lập và cuối cùng, anh ấy đã bắt đầu sự nghiệp đáng kinh ngạc của mình một cách thành công.

Chino Rheem, người được người bạn tốt Rob Mizrachi đặt biệt danh, không chỉ lọt vào bảng xếp hạng nhờ lối chơi tài năng của mình. Sau khi đạt đến đỉnh cao trong thế giới poker, mọi thứ trở nên hơi khó khăn đối với anh ấy, giống như đại đa số những người chơi poker, Chino đã để lộ rất nhiều hành động của mình cho cả những người chơi poker đồng nghiệp và những người kinh doanh. Mọi chuyện sáng tỏ khi anh ấy giành chiến thắng trong Epic Poker League với mức mua 20 nghìn đô la vào năm 2011, giải đấu cuối cùng đã trở thành một thảm họa khi giành chiến thắng trong giải đấu với số tiền hơn 1 triệu đô la. Một số người chơi nhận được tin rằng Chino Rheem bản thân không kiếm được nhiều tiền, mặc dù số tiền mặt anh kiếm được rất lớn trong những năm qua. Rõ ràng trong suốt nhiều năm, ông đã gánh những khoản nợ khổng lồ và hầu hết đều được trả bằng tiền kiếm được của mình.

Bất chấp tất cả những tin tức tiêu cực xung quanh người của mình, anh ấy vẫn luôn có thể thi đấu. Khi đó là trò chơi tiền mặt, giải đấu hoặc poker trực tuyến, anh ấy luôn ở đó để thể hiện kỹ năng của mình với thế giới. Chuyển nhanh đến năm 2019, nơi anh ấy đã giành được Sự kiện chính PCA với hơn 1,5 triệu đô la và giành được chiến thắng thứ 3 tại World Poker Tour bằng cách mang chiếc cúp về nhà tại Seminole Hard Rock Poker Finale ở Hollywood chỉ với hơn 700.000 đô la.

Chino Rheem – Hình ảnh xấu trong thế giới poker

Chino Rheem đã thăng hạng trong bảng xếp hạng poker bằng cách chiến thắng một số giải đấu lớn, nhưng điều này không phải là không có thất bại. Sự thất bại tại Epic Poker League đã thu hút nhiều sự chú ý hơn không chỉ đối với anh ấy với tư cách là một người chơi poker mà còn cả Chino với tư cách là Chino. Không thể trả hết nợ là một chuyện, nhưng việc nói dối các nhà đầu tư đã khiến thế giới ngừng quay vì anh ta. Trong Partypoker LIVE MILLIONS năm 2018, anh ấy đã chơi Sự kiện mở rộng 1K và sau đó anh ấy đã nói dối về ván bài cuối cùng của mình trong giải đấu. Có lẽ anh ấy đã đề cập rằng anh ấy đã thua AA < AK và all-in preflop, nhưng anh ấy đã thắng 4bet thực sự lạnh lùng khi gây ra 95bbs với KT vào KK. Các trang web và diễn đàn tin tức về poker đã đưa tin về việc Chino quay trở lại với hình ảnh tồi tệ mà sau đó đã bị lãng quên của mình.

Diễn đàn 2+2 và nhiều trang web tin tức đã đưa ra tất cả những suy đoán đang diễn ra vào thời điểm đó và một số người chơi thậm chí còn gây chú ý rằng anh ta một lần nữa không trả lại số tiền mà anh ta nợ nhà đầu tư, mặc dù liên tục vô địch các giải đấu. Ngay cả bản thân Chino Rheem cũng cởi mở và trung thực về điều đó, chẳng hạn như trong cuộc phỏng vấn PokerListings đã mời anh ấy tham gia WPTDS ở Brussels, Bỉ.IFrame

Bất kể anh ta có nhiều khoản nợ hơn tiền thắng cược hay không, kết quả tích lũy qua nhiều năm cho thấy Chino Rheem thực sự biết rất rõ cách chơi trò chơi này, không chỉ với hai lá bài mà còn trong các trò chơi hỗn hợp, kỹ năng của anh ta là không thể bàn cãi. Chino thường đề cập rằng trước đây anh ấy có thể làm mọi việc khác đi, thừa nhận sai lầm của mình, nhưng có một điều trong đời anh ấy không bao giờ ngừng làm, đó là chiến thắng trong các giải đấu. Chỉ riêng trong năm 2022, anh ấy đã kiếm được hơn một triệu đô la trong nhiều giải đấu, bao gồm cả chiến thắng trong Giải vô địch đối đầu PGT 25K khi đánh bại Elias trong trận chung kết và bỏ xa toàn bộ sân đấu ở giải Omaha giới hạn tiền cược 15K tại US Poker Open, một ngày nọ. sau đó là vị trí thứ 2 của anh ấy trong 15K US Poker Open, xếp sau William Foxen. Dù mọi người sẽ nói gì về Chino, anh ấy có thể rút lui khỏi các khoản nợ và các cuộc đối đầu, điều duy nhất anh ấy tiếp tục thể hiện là kỹ năng chơi bài poker đáng kinh ngạc của mình và vô số kết quả với số tiền mặt lên tới hơn 12 triệu đô la.

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu giải đáp Chino Rheem là ai cùng với sự nghiệp của anh. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!