Tiểu Sử Josip Sutalo – Cầu Thủ Bóng Đá Xuất Sắc Người Croatia

Josip Sutalo là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp dày dạn kinh nghiệm chơi cho Dinamo Zagreb và đội tuyển quốc gia Croatia. Anh ấy nổi tiếng với kỹ năng và khả năng bóng đá đặc biệt của mình. Nếu bạn cũng quan tâm đến nam cầu thủ này, hãy cùng khám phá tiểu sử Josip Sutalo và sự nghiệp, cuộc sống của anh nhé!

Tiểu sử Josip Sutalo

Josip Sutalo sinh ra ở đâu?

Josip Sutalo tên thật là Josip Sutalo. Biệt danh của anh ấy là Josip, anh ấy thuộc một gia đình thanh lịch. Capljina, Bosnia và Herzegovina, là nơi sinh của Josip Sutalo. Anh ấy là công dân Croatia và hiện cư trú tại Capljina, Bosnia và Herzegovina. Josip Sutalo đi theo Christian. Quá trình đào tạo của cầu thủ này sẽ được cập nhật sớm. Để biết thêm thông tin, hãy xem phần bên dưới.

Tên Josip Sutalo
Tên nick Joseph
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Capljina, Bosnia và Herzegovina
Quê hương Capljina, Bosnia và Herzegovina

Josip Sutalo bao nhiêu tuổi?

Josip Sutalo bao nhiêu tuổi? Tuổi, ngày sinh và các dữ liệu quan trọng khác được cung cấp ở đây. Bảng dưới đây chứa nhiều thông tin khác nhau liên quan đến sự ra đời. Theo nguồn tin từ 188bet, Josip Sutalo sinh ngày 28/2/2000. Josip Sutalo năm nay 23 tuổi. Anh sinh ra ở Capljina, Bosnia và Herzegovina.

Sinh nhật Ngày 28 tháng 2 năm 2000
Tuổi 23
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Song Ngư

Chiều cao, cân nặng của Josip Sutalo

Người hâm mộ và những người theo dõi không ngừng quan tâm đến ngoại hình của những người nổi tiếng. Họ muốn biết thêm về cấu trúc cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. Josip Sutalo nặng khoảng 82 kg và cao 1,90 m. Trọng lượng có thể thay đổi bất cứ lúc nào; giá trị gần đây nhất được cung cấp ở đây. Anh ấy có mái tóc đen và đôi mắt đen. Ngoài ra, hãy kiểm tra chúng trong phần bên dưới.

Chiều cao 1,90M
Cân nặng 82Kg
Mắt Đen
Tóc Đen

Trình độ học vấn của Josip Sutalo

Mọi người đều tin rằng danh tiếng và sự giàu có là hai khía cạnh duy nhất của sự nổi tiếng. Nhưng nó phức tạp hơn thế nhiều. Cần phải được đào tạo tốt để thành công như một người nổi tiếng. Nhiều người nhìn vào nền tảng học vấn của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Thông tin về quá trình đào tạo của Josip Sutalo sẽ được rút ra từ đây.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Josip Sutalo

Phần này chứa đầy thông tin về cuộc đời nghề nghiệp của Josip Sutalo. Chúng tôi cũng đã phân tích sự nghiệp câu lạc bộ của anh ấy và những tranh cãi trong phần này. Sự nổi tiếng của anh ấy với tư cách là một cầu thủ bóng đá. Josip Sutalo có trận ra mắt đội tuyển quốc gia vào ngày 06-10-2022 trước Đan Mạch. Bây giờ anh ấy là một hậu vệ. Anh ấy chơi với số áo 37. Josip Sutalo từng là cầu thủ của Istra 1961. Tuy nhiên, người ta thấy anh ấy mặc áo đấu của Dinamo Zagreb.

Cứ bốn năm một lần, FIFA World Cup, giải đấu bóng đá lớn nhất, lại diễn ra. World Cup tiếp theo sẽ diễn ra vào năm 2022, Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất sẽ cùng nhau đăng cai. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Josip Sutalo sẽ chơi cho đất nước của mình tại FIFA World Cup vào năm 2022. Josip Sutalo có cơ hội đại diện cho đất nước của mình trong đội tuyển Croatia, điều này đã được huấn luyện viên Croatia chính thức công bố.

Giá trị ròng và tiền lương của Josip Sutalo

Các cầu thủ bóng đá được biết là nhận được mức lương lớn từ nhiều câu lạc bộ. mọi người cho rằng họ phải có tài sản ròng rất lớn. Nếu bạn muốn biết thông tin về giá trị ròng và mức lương của Josip Sutalo thì phần này là dành cho bạn. Dưới đây trình bày thông tin về thu nhập và tài sản gần đây nhất. Điều đáng chú ý là giá trị ròng và thu nhập biến động theo thời gian. Theo như các chuyên gia từ https://188bet.land/ chia sẻ, giá trị tài sản ròng ước tính của Josip Sutalo nằm trong khoảng từ 2 triệu đến 5 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Josip Sutalo

Tình trạng hôn nhân của Josip Sutalo là gì và anh ấy đang hẹn hò với ai? Mọi người đều háo hức muốn biết thêm về gia đình và các mối quan hệ của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy thì phần này là dành cho bạn. Xem bảng dưới đây để biết thêm chi tiết về thông tin này.

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Chúng tôi mong thông qua bài viết bạn sẽ hiểu rõ ràng về tiểu sử Josip Sutalo, sự nghiệp, thu nhập và các mối quan hệ của nam cầu thủ. Bạn có thể bày tỏ suy nghĩ của mình bằng cách sử dụng phần bình luận nếu có điều gì đó không chính xác hoặc nếu bạn muốn biết thêm nhiều người nổi tiếng hơn.