Tiểu Sử Julian Brandt – Tiền Vệ Bóng Đá Chuyên Nghiệp Người Đức

Julian Brandt là một cầu thủ bóng đá nổi tiếng người Đức, chơi ở vị trí tiền vệ cánh trái và tiền vệ tấn công. Julian Brandt hiện đang đại diện cho câu lạc bộ Bundesliga Borussia Dortmund và đội tuyển quốc gia Đức. Nếu bạn cũng quan tâm đến nam cầu thủ này, hãy cùng khám phá tiểu sử Julian Brandt và sự nghiệp, cuộc sống của anh từ nguồn Soco Live nhé!

Tiểu sử Julian Brandt

Julian Brandt, một vận động viên bóng đá, sinh ra ở Bremen, Đức, vào ngày 2 tháng 5 năm 1996. Anh hiện 27 tuổi. Tên đầy đủ của anh ấy là Julian Brandt, và biệt danh của anh ấy không rõ.

Anh là con trai của Jürgen Brandt (cha) và Heike Brandt (mẹ). Ngoài ra, anh còn có hai anh chị em tên là Jannis Brandt và Jascha Brandt. Ngày nay, anh đã đạt được thành công đáng kể trong lĩnh vực của mình nhờ sự động viên và hỗ trợ từ gia đình.

Tuổi thơ của Brandt có lẽ gắn liền với việc chơi bóng với bạn bè, rèn luyện kỹ năng và mơ ước trở thành một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp. Niềm đam mê thể thao đã khiến anh tham gia vào các học viện. Anh ấy có quốc tịch Đức và cung hoàng đạo của anh ấy là Kim Ngưu. Tuy nhiên, tôn giáo của anh ấy cũng là Cơ đốc giáo và không rõ dân tộc của anh ấy.

Thông tin về tên của trường đại học và trường học mà Brandt theo học không được biết đến cũng như không có trên bất kỳ trang web nào và anh ấy cũng chưa nói về điều đó trong bất kỳ cuộc phỏng vấn nào.

Ngoài ra, còn thiếu thông tin về mối quan hệ của anh ấy với các giáo sư, nhóm bạn bè của cô ấy, môn học ưa thích của cô ấy và sở thích học tập cụ thể của cô ấy. Có thể trong tương lai, anh ấy sẽ cung cấp thông tin chi tiết liên quan đến trình độ học vấn của cô ấy vào thời điểm đó và chúng tôi sẽ cập nhật cho anh ấy tại đây.

Sự nghiệp bóng đá của Julian Brandt

Anh ấy đã có một sự nghiệp câu lạc bộ thành công khi chơi cho Bayer Leverkusen và Borussia Dortmund tại Bundesliga và bắt đầu sự nghiệp chuyên nghiệp của mình với Bayer Leverkusen. Mùa giải 2013-14, anh ra sân 12 lần ở Bundesliga và ghi được 2 bàn thắng.

Ngoài ra, ở mùa giải 2014-15, anh ra sân 25 trận ở Bundesliga và ghi được 4 bàn thắng. Mùa giải 2015-16 chứng kiến anh ra sân 29 trận ở Bundesliga và ghi được 9 bàn thắng. Trong vài mùa giải tiếp theo, anh tiếp tục ra sân thường xuyên và đóng góp các bàn thắng cũng như kiến tạo.

Nguồn tin từ SocoliveTV cho biết, anh chuyển đến Borussia Dortmund vào mùa giải 2019-20. Trong mùa giải đầu tiên khoác áo Dortmund (2019-20), anh ra sân 33 trận ở Bundesliga và ghi được 3 bàn thắng. Ngoài ra, ở mùa giải 2020-21, anh đã có 31 lần ra sân ở Bundesliga và ghi được 3 bàn thắng.

Julian Brandt - Tiểu sử, Tuổi, Chiều cao, Giá trị ròng, Sự kiện, Quốc tịch

Mùa giải 2021-22, anh thi đấu 31 trận ở Bundesliga và ghi 9 bàn. Mùa giải 2022-23, anh tiếp tục phong độ ấn tượng với 32 lần ra sân ở Bundesliga và ghi được 9 bàn thắng. Tính đến ngày 12 tháng 8 năm 2023, anh vẫn chưa ra sân trận nào trong mùa giải 2023-24 cho Dortmund.

Anh còn đại diện cho đội tuyển quốc gia Đức ở nhiều giải đấu quốc tế khác nhau. Anh ra mắt quốc tế vào năm 2016 và tiếp tục đại diện cho Đức trong những năm tiếp theo. Tính đến ngày 12 tháng 8 năm 2023, anh đã có tổng cộng 44 lần ra sân quốc tế cho Đức.

Trong sự nghiệp thi đấu quốc tế của mình, anh đã ghi tổng cộng 3 bàn thắng. Vào ngày 10 tháng 6 năm 2017, anh ghi bàn thắng vào lưới San Marino trong trận đấu vòng loại FIFA World Cup 2018. Ngoài ra, vào ngày 9 tháng 9 năm 2018, anh đã ghi bàn thắng vào lưới Peru trong một trận giao hữu. Vào ngày 19 tháng 11 năm 2019, anh ghi bàn thắng vào lưới Bắc Ireland trong trận đấu vòng loại UEFA Euro 2020.

Những thông tin khác về Julian Brandt

Julian Brandt - Tiểu sử, Tuổi, Chiều cao, Giá trị ròng, Sự kiện, Quốc tịch

Chứng thực thương hiệu

Không có thông tin công khai nào cho thấy anh ấy đã tham gia vào bất kỳ chứng thực thương hiệu hoặc thương mại nào. Trong tương lai, Julian có thể được tiếp cận về vấn đề tài trợ và quan hệ đối tác thương hiệu.

Giải thưởng

Hiệp hội bóng đá Đức (DFB) đã trao tặng anh Huân chương Fritz Walter, được trao cho những tài năng trẻ xuất sắc nhất của bóng đá Đức. Anh đã nhận được Huy chương vàng ở hạng mục U19 năm 2014. Ngoài ra, Bundesliga đã công nhận anh là Cầu thủ trẻ xuất sắc nhất mùa giải trong thời gian thi đấu cho Bayer Leverkusen vì màn trình diễn xuất sắc của anh tại giải đấu.

Năm 2018, anh được vinh danh là Đại sứ bóng đá Đức để ghi nhận những đóng góp của anh cho bóng đá Đức và hồ sơ quốc tế của anh với tư cách là một cầu thủ. Anh ấy đã có tên trong Đội hình tiêu biểu mùa giải của UEFA Champions League trong cuộc thi đấu trong thời gian thi đấu cho Borussia Dortmund. Ngoài ra, anh ấy còn giành được DFB-Pokal cùng các đội câu lạc bộ của mình.

Giá trị ròng

Theo tìm hiểu của Socolive TV Official, giá trị ước tính tài sản ròng của anh ấy là 5,4 triệu đô la và mức lương hàng tháng, hàng tuần và hàng năm của anh ấy vẫn chưa được biết. Julian kiếm được giá trị ròng chủ yếu thông qua sự nghiệp thành công của mình với tư cách là một cầu thủ bóng đá.

Ngoài ra, ngành thể thao có thể không thể đoán trước và giá trị tài sản ròng của người chơi có thể dao động đáng kể theo thời gian tùy thuộc vào thành công và nhu cầu công việc của họ.

Tình trạng mối quan hệ

Tình trạng mối quan hệ hiện tại của anh ấy không được công khai vì không có thông tin nào về nó. Anh ấy có thể độc thân, hoặc có thể anh ấy đang có một mối quan hệ, nhưng anh ấy quyết định giữ kín tất cả những điều đó.

Cũng giống như nhiều người nổi tiếng, Julian có thể muốn giữ cuộc sống riêng tư của mình tách biệt với những gì mọi người biết về anh ấy ở nơi công cộng. Điều này khá phổ biến ở những người nổi tiếng là họ thường muốn giữ kín chuyện của mình và tập trung vào công việc. Hiện tại anh ấy có thể quan tâm hơn đến sự nghiệp của mình và không tìm kiếm một mối quan hệ lãng mạn vào lúc này.

Qua bài viết này đã cung cấp thông tin tiểu sử Julian Brandt cùng với nghề nghiệp, giá trị ròng và các mối quan hệ của anh. Hi vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về nam cầu thủ tài năng này. Ngoài ra, đừng quên theo dõi trực tiếp bóng đá để không bỏ lỡ những trận đấu hấp dẫn mới nhất nhé!