Tiểu Sử Kristijan Jakic – Ngôi Sao Bóng Đá Xuất Sắc Người Croatia

Kristijan Jakic là một cầu thủ bóng đá nổi bật hiện đang chơi cho đội tuyển quốc gia Croatia và Eintracht Frankfurt. Tài năng bóng đá đặc biệt của anh ấy được mọi người biết đến. Nếu bạn cũng quan tâm đến nam cầu thủ này, hãy cùng khám phá tiểu sử Kristijan Jakic và sự nghiệp, cuộc sống của anh nhé!

Tiểu sử Kristijan Jakic

Kristijan Jakic sinh ra ở đâu?

Kristijan Jakic là tên ban đầu của Kristijan Jakic. Anh ấy cũng gọi tên Kristijan. Anh ấy xuất thân từ một gia đình lương thiện. Kristijan Jakic lớn lên ở Split, Croatia. Anh có quốc tịch Croatia và hiện cư trú tại Split, Croatia. Kitô giáo là tôn giáo được thực hành bởi Kristijan Jakic. Anh ấy đã hoàn thành chương trình học đại học của mình. Thông tin chi tiết có thể được tìm thấy trong các phần dưới đây.

Tên Kristijan Jakic
Tên nick Kristjan
Nghề nghiệp Cầu thủ bóng đá
Nơi sinh Split, Croatia
Quê hương Split, Croatia

Kristijan Jakic bao nhiêu tuổi?

Khi Kristijan Jakic được sinh ra? Tuổi, ngày sinh và các chi tiết quan trọng khác đã được đề cập ở đây. Theo nguồn tin của 79king, Kristijan Jakic sinh ngày 14/5/1997, năm nay 26 tuổi. Nơi sinh của anh là Split, Croatia.

Sinh nhật Ngày 14 tháng 5 năm 1997
Tuổi 26
Tôn giáo Cơ Đốc giáo
Cung hoàng đạo Kim Ngưu

Chiều cao, cân nặng của Kristijan Jakic

Người hâm mộ và những người theo dõi luôn bị thu hút bởi những người nổi tiếng dựa trên ngoại hình của họ. Họ muốn biết thêm về hình dáng cơ thể của người nổi tiếng mà họ yêu thích. Chúng tôi nhận thức rõ về điều này. Kristijan Jakic cao 1,91 m và nặng 78 kg. Trọng lượng có thể được cập nhật bất cứ lúc nào. Đây là giá trị cuối cùng. Đôi mắt của anh ấy có màu nâu sẫm và mái tóc màu đen. Ngoài ra, hãy kiểm tra chúng trong khu vực bên dưới.

Chiều cao 1,91m
Cân nặng 78 kg
Mắt Màu nâu tối
Tóc Đen

Trình độ học vấn của Kristijan Jakic

Mọi người đều tin rằng danh tiếng và sự giàu có là hai thứ duy nhất cần thiết để nổi tiếng. Nhưng nó phức tạp hơn thế. Cần phải được đào tạo tốt để thành công như một người nổi tiếng. Nhiều người tìm kiếm bằng đại học của những người nổi tiếng mà họ yêu thích. Thông tin về trình độ học vấn của Kristijan Jakic được trình bày trong phần này.

Trường học Sẽ được cập nhật sớm
Trường cao đẳng Sẽ được cập nhật sớm
Trình độ chuyên môn Sẽ được cập nhật sớm

Sự nghiệp bóng đá của Kristijan Jakic

Ngày 10/08/2021 trong trận gặp Cyprus, Kristijan Jakic có trận ra mắt chính thức cho đội tuyển quốc gia. Ở các đội tuyển quốc gia và câu lạc bộ, anh là một tiền vệ. 16 là con số được viết trên áo của Kristijan Jakic. Trước đây anh từng chơi cho đội Dinamo Zagreb. Tuy nhiên, anh hiện là thành viên của đội bóng Eintracht Frankfurt.

Theo những chuyên gia từ https://79king.studio/ chia sẻ, giải bóng đá lớn nhất thế giới FIFA World Cup diễn ra 4 năm một lần. World Cup tiếp theo sẽ diễn ra vào năm 2022, Qatar và Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất sẽ cùng nhau đăng cai. Bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhõm khi biết rằng Kristijan Jakic sẽ khoác áo đội tuyển quốc gia và tham dự FIFA World Cup 2022. Huấn luyện viên của Croatia vừa công bố đội hình có khả năng tham dự World Cup và Kristijan Jakic có cơ hội đại diện cho đất nước của mình ở đó. .

Giá trị ròng và tiền lương của Kristijan Jakic

Mức lương khổng lồ mà nhiều câu lạc bộ nhận được từ nhiều cầu thủ bóng đá đã được nhiều người biết đến. Vì vậy, mọi người đều cho rằng mình phải có một khối tài sản ròng khổng lồ. Nếu bạn muốn biết thêm về thu nhập và giá trị tài sản ròng của Kristijan Jakic, phần này dành cho bạn. Chi tiết về mức lương và quyền sở hữu gần đây nhất được hiển thị bên dưới. Điều đáng chú ý là giá trị ròng và tiền lương thay đổi theo thời gian. Giá trị tài sản ròng ước tính của Kristijan Jakic là 1,5 triệu USD.

Tình trạng hôn nhân và gia đình Kristijan Jakic

Dưới đây là lịch sử hẹn hò của Kristijan Jakic cũng như tình trạng hôn nhân hiện tại của anh ấy. Mọi người ở đây đều muốn biết mối quan hệ, thông tin gia đình của những người nổi tiếng. Nếu bạn muốn biết thêm về gia đình, cuộc sống cá nhân và tình trạng hôn nhân của anh ấy thì phần này là dành cho bạn. Xem bảng sau để biết thêm chi tiết về thông tin này

Tình trạng hôn nhân Chưa có vợ
Công việc Cầu thủ bóng đá
Bố Sẽ được cập nhật sớm
Mẹ Sẽ được cập nhật sớm
Anh chị em ruột Sẽ được cập nhật sớm

Trên đây là tổng hợp thông tin tiểu sử Kristijan Jakic cùng với cuộc sống và sự nghiệp của nam cầu thủ. Hi vọng bài viết này đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích!